CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

*********************

Sado luôn tôn trọng quyền cá nhân của khách hàng và xem chính sách bảo mật thông tin là một trong những vấn đề quan trọng nhất để bảo vệ khách hàng của mình. Sado cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được trên trang web cho bất kỳ  bên thứ ba nào.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất. Khi quý khách liên hệ hay để lại thông tin trên website, chúng tôi cam kết chỉ thu thập các thông tin bao gồm:

  • Họ và Tên
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ Email
  • Số Điện thoại
  • Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho mục đích sau đây:

– Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

– Gọi điện hướng dẫn khách hàng các địa chỉ showroom – nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cách chỉnh sửa thông tin khách hàng

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo:

Điện thoại: 0903 922 348 or 0903 143 166

Email: info@sadogroup.com 

Chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi biết rằng Quý khách sẽ vô cùng quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không và không mong muốn những phiền toái xảy đến do thông tin cá nhân bị tiết lộ. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin cá nhân với quý khách hàng.