Cam kết sado garmany window

CAM KẾT CỦA SADO

Cam kết hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực

Sado Germany Window hiểu rằng sự thành công và phát triển trong tương lai của tổ chức phụ thuộc rất lớn vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng qua cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tuân thủ luật pháp cũng như quy định của công ty trong mọi hoạt động của mình.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu nhập nguyên liệu vật tư đầu vào, quá trình sản xuất cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng, toàn thể CBCNV của Sado luôn nỗ lực hết mình để xây dựng nên hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực nhất. Những quy trình và tiêu chuẩn được xây dựng trong chính sách luôn được đo lường, ghi chép, phân tích và cải tiến liên tục để nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường.

Tieu chuan chat luong iso
Tieu chuan chat luong iso

 

Minh chứng cho điều đó là Sado được TUV NORD chứng nhận tuân thủ quy trình hệ thống quản lý theo ISO 9001:2008 (Công ty TUV NORD Việt Nam là thành viên tập đoàn TUV NORD CHLB Đức, chứng nhận phụ thuộc vào kết quả đánh giá giám sát định kỳ).

Đặc biệt, Sado đã xây dựng cho mình một phòng thí nghiệm và phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm với trang thiết bị hiện đại, hệ thống đáp ứng tiêu chuẩn của CHLB Đức. Nhờ đó từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng hệ thống quản lý chất lượng của công ty là thành công chỉ khi sản phẩm mang đến cho khách hàng giá trị vượt mong đợi của họ, bởi lẽ đó mà không chỉ chú trọng vào đảm bảo chất lượng sản phẩm ở khâu nhập liệu và sản xuất mà ngay từ khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp ứng dụng nhôm kính tuyệt vời nhất. Và đặc biệt luôn giữ thái độ trung thực, giữ chữ tín để chăm sóc khách hàng bất kỳ lúc nào miễn là khách hàng còn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Cam kết chất lượng sản phẩm

Sado luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Do đó, chúng tôi xây dựng quy trình được chuẩn hóa và training cho toàn hệ thống nhân sự. Đảm bảo sản phẩm luôn được kiểm tra trên từng công đoạn và kiểm tra mẫu thực tế trước khi lắp đặt hàng loạt tại công trình.

Được đánh giá là doanh nghiệp số một trong lĩnh vực nhôm kính thị trường B2B, Sado luôn nỗ lực phát triển bền vững và đồng hành cùng ngành nhôm kính hướng ra thị trường quốc tế, nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm Việt khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Với quy mô nhà máy tầm cỡ khu vực, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề và được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Châu Âu, Sado Germany Window đã tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên tiêu chí:

 • Nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, được nhập từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dow Corning, Profilglass, Dip-tech, Saint-Gobain, Koemmerling, Solutia,…
 • Tuyệt đối không nhập nguyên liệu kém chất lượng, hàng có xuất xứ không rõ ràng. Nguyên liệu đầu vào phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.
 • Sản phẩm được gia công, sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất được chuyển giao từ các tập đoàn nổi tiếng như LiSEC, Glaston, Benteler, Dip-tech, TMB, RAPID,…
 • Tất cả sản phẩm cung ứng ra thị trường phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Phòng thí nghiệm nghiên cứu, cải tiến phát triển sản phẩm để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Sẵn sàng phục vụ việc kiểm tra, kiểm định chất lượng của sản phẩm hiện có của khách hàng.

Cam kết trách nhiệm cộng đồng

Đối với Sado, trách nhiệm xã hội luôn gắn liền với bất kỳ hoạt động kinh doanh, sản xuất nào của công ty vì chúng tôi biết rằng công ty chỉ tồn tại và phát triển khi sự cân bằng giữa kinh tế và hệ sinh thái được duy trì. Đó là lý do mà ngay từ khi thành lập, Sado đã xác định các yếu tố quan trọng nhất trong trách nhiệm xã hội của mình là: Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi cá nhân, bảo vệ môi trường và đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội.

Tạo ra giá trị một cách có trách nhiệm

Cam kết đầu tiên của chúng tôi là thúc đẩy đổi mới, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm đi cùng với tiêu chí “Kiến trúc xanh – Môi trường xanh”. Để làm được điều này, chúng tôi đã đầu tư cho nhà máy nhôm kính của mình những dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới kết hợp với việc đầu tư vào R&D để không ngừng cải thiện năng lực, hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

 

Mục tiêu phát triển bền vững

Nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân

Đối với khách hàng, Sado nỗ lực cung cấp các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất nhằm mang đến cuộc sống an toàn, chất lượng và tiện nghi hơn. Đặc biệt, chúng tôi hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp ứng dụng nhôm kính hiệu quả nhất trên tiêu chí cân bằng giữa chất lượng và chi phí với mong muốn các sản phẩm có chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng có thể được sử dụng rộng rãi.

Đối với mỗi nhân viên của Sado, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và tiên tiến cho đội ngũ nhân viên, đảm bảo quyền lợi và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên. Để giúp đội ngũ nhân viên phát triển hơn chúng tôi đã thiết lập một loạt các hệ thống quản lý và đào tạo, cung cấp cho họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thời kỳ hiện đại này.

Kiến trúc xanh - môi trường xanh

Bảo vệ môi trường

Cam kết thứ 3 của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh bền vững dựa trên các hoạt động xanh. Chúng tôi không chỉ bảo tồn năng lượng và giảm khí thải trong các hoạt động hàng ngày, mà chúng tôi còn tích cực thúc đẩy tiết kiệm năng lượng với các sản phẩm xanh giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi không bao giờ quên trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn giữ gìn và cố gắng mang đến những giải pháp có lợi cho các cộng đồng địa phương, các loài động vật, môi trường sống tự nhiên, nói chung mang đến lợi ích cho toàn xã hội. Chúng tôi luôn tin rằng khoa học và công nghệ đóng vai trò chính thúc đẩy phát triển xã hội.

Cam kết phát triển bền vững

Các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) được Liên Hợp Quốc đưa ra vào năm 2015 đại diện cho một kế hoạch hành động để hành tinh và xã hội phát triển vào năm 2030. Chúng giải quyết vấn đề nghèo đói, biến đổi khí hậu, trong số các vấn đề khác là tiến bộ của con người và phát triển bền vững, như bình đẳng giới, nước sạch và vệ sinh, tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm. Và để đạt được các mục tiêu này đòi hỏi sự tham gia của tất cả mọi người và phải hành động trên tất cả các mặt trận – chính phủ, doanh nghiệp, xã hội và áp dụng trên tất cả mọi quốc gia không chỉ là các nước nghèo.

Sado hiểu rằng sự phát triển của mỗi doanh nghiệp luôn gắn liền với sự phát triển của xã hội, và doanh nghiệp không thể phát triển khi các vấn đề nghèo đói, an sinh xã hội vẫn chưa được giải quyết. Đặc biệt, chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ thúc đẩy những tác động tích cực đến doanh nghiệp và xã hội, cho phép một loạt các cơ hội kinh tế và xã hội trên toàn thế giới. Đó là lý do mà tiền đề phát triển của Sado luôn lấy phát triển công nghệ làm trọng, với thế mạnh về công nghệ chúng tôi cam kết dẫn đầu các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm như là nền tảng cách làm việc của chúng tôi và không ngừng tìm cách mở rộng quy mô tác động tích cực đến toàn xã hội. Theo đó, chúng tôi đảm bảo rằng sự phát triển của Sado sẽ thúc đẩy trình độ kỹ thuật, tiến bộ khoa học – công nghệ, giải quyết công việc và cơ hội sinh kế cho người dân, mang đến giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường.

Cam kết phát triển bền vững của Sado

Bây giờ hơn bao giờ hết, phát triển bền vững phụ thuộc vào các giải pháp, khả năng, đóng góp và sự tham gia của doanh nghiệp. Đó là lý do mà Sado đã đề ra các kế hoạch hành động nhằm đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

 • Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp ứng dụng thực tế sản phẩm nhôm kính cao cấp. Đầu tư vào R&D để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất trên thế giới.
 • Đầu tư xây dựng nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới nhằm tạo ra các sản phẩm cao cấp thay thế hàng nhập khẩu kém chất lượng. Sản phẩm mang thương hiệu Sado luôn đảm bảo chất lượng không gian sống lý tưởng, cùng chung tay hạn chế “khí nhà kính” và biến đổi khí hậu.
 • Không ngừng thay đổi, cải tiến hệ thống quản trị, hệ thống vận hành sản xuất để đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp, đưa công ty vượt qua mọi khó khăn và phát triển bền vững.
 • Xây dựng chiến lược, chính sách, kế hoạch hành động kết hợp giữa các mục tiêu phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường.
 • Nỗ lực để điều hòa áp lực ngắn hạn với các chiến lược dài hạn nhằm đối phó với các vấn đề thách thức và nắm bắt các cơ hội kinh tế.
 • Xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các doanh nghiệp cùng chung mục tiêu để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và lan tỏa ảnh hưởng tích cực, cùng nhau phát triển bền vững.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường và an toàn lao động nhằm quản lý chặt chẽ các tác động tiềm tàng lên môi trường và xã hội.