Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Sado Germany Window quyết tâm đi theo con đường phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm kính và nhôm kính cao cấp theo tiêu chuẩn CHLB Đức và Châu Âu nhằm thay thế hàng nhập khẩu trong nước.

Xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như Úc, Mỹ, Nhật Bản, EU và các nước trong khu vực; tạo khả năng cạnh tranh với các tập đoàn sản xuất kính nổi tiếng trên thế giới.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

Sado Germany Window luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhằm tạo ra một môi trường sống và làm việc sang trọng, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, đóng góp vào sự phát triển “kiến trúc xanh – môi trường xanh”. Tạo mối quan hệ làm việc gắn bó lâu dài với khách hàng; biến mối quan tâm của khách hàng thành mối quan tâm của chính mình.

Đối với đội ngũ nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và công bằng; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Phát huy tối đa tính sáng tạo, niềm đam mê, khuyến khích sự đổi mới với những thử thách và phần thưởng xứng đáng.

Đối với cộng đồng và xã hội

Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Tôn trọng giá trị văn hóa, giảm thiểu tác động xấu tới môi trường.