Báo chí nói gì về sự bức phá của SaDo trong ngành nhôm kính

Báo chí nói gì về Sado Germany Window???

Thesaigontimes.vn – Đồng Nai có nhà máy phụ kiện nhôm công nghệ Đức

Nhà máy sản xuất phụ kiện và đùn profile nhôm sẽ sử dụng toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ từ CHLB Đức, sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn của CHLB Đức và EU.

Sado kỷ niệm 10 năm thành lập
Ông Nguyễn Công Chính – Chủ tịch kiêm TGĐ Công Ty CP SaDo Germany Window chụp hình lưu niệm với khách mời.

Theo ông Nguyễn Công Chính, nhà máy phụ kiện, đùn profile nhôm kết hợp với hai nhà máy kính và nhà máy gia công nhôm kính tạo thành tổ hợp đầy đủ, đồng bộ sản phẩm nhôm kính, phụ kiện, tạo điều kiện thuận lợi trong việc chủ động nguyên vật liệu sản xuất và bảo đảm chất lượng, tiến độ cung cấp sản phẩm. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu hoàn toàn trong nước, tạo ra các sản phẩm nhôm kính chất lượng cao gắn với “Made in Vietnam” nhằm thay thế sản phẩm nhôm kính nhập khẩu.

Xem đầy đủ tại link sau: https://www.thesaigontimes.vn/305841/dong-nai-co-nha-may-phu-kien-nhom-cong-nghe-duc.html

Nhandan.com.vn – Sado đột phá đầu tư nhà máy sản xuất phụ kiện và đùn Profile nhôm

Theo ông Đặng Minh Khôi, sự trở về của Việt kiều Nguyễn Công Chính tham gia đầu tư, sản xuất nhôm kính áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến từ 10 năm trước là một tiêu biểu. Với những kiến thức, kinh nghiệm và nhất là nhiệt huyết tham gia xây dựng quê hương đất nước thì chắc chắn Sado Gemarny Windo, dưới sự điều hành của ông Nguyễn Công Chính sẽ gặt hái thành công và tạo nên sự lan tỏa tích cực trong môi trường đầu tư nói chung và cộng đồng doanh nhân Kiều bào nói riêng.

Sado germany window khai trương Sado Center
Ông Đặng Minh Khôi – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tham quan SaDo center.

Đặc biệt, trong tình hình khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19 như hiện nay, thị trường bất động sản chững lại và đang rất cần những chính sách, những biện pháp tháo gỡ thì việc Sado Germany Windo đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tăng tỷ lệ nội địa hóa sẩn phẩm như việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất phụ kiện và đưa vào hoạt động Sado Center sẽ là một hướng phát triển đáng kể, góp phấn vào kích cầu thị trường BĐS.

Xem đầy đủ tại link sau: https://nhandan.com.vn/thong-tin-doanh-nghiep/sado-dot-pha-dau-tu-nha-may-san-xuat-phu-kien-va-dun-profile-nhom-608312/

Thuonghieucongluan.com.vn – Khai trương showroom SaDo Center tại quận 2 TP.Hồ Chí Minh

Ngày 11/07/2020 Công ty CP SaDo Germany Window khai trương Showroom SaDo Center tại quận 2, đồng thời công bố lễ động thổ xây dựng nhà máy phụ kiện và đùn profile nhôm và đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển.

Cắt băng khai trương SaDo Center
Cắt băng khai trương Sado Center – Showroom kết hợp trung tâm đào tạo, thiết kể và cải tiến sản phẩm, xúc tiến xuất khẩu thương mại,…

Showroom SaDo Center áp dụng công nghệ 4.0 quản lý bằng phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp gồm: Trung tâm đào tạo (training Center); Thiết kế mẫu mã (design Center) phát triển các sản phẩm , mẫu mã hiện đại hơn, tiêu chuẩn hơn, chất lượng hơn; Trung tâm dữ liệu (data storage Center) quản lý dữ liệu và quản trị bằng phần mềm chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ Blockchain, lưu trữ toàn bộ hồ sơ, dữ liệu của công ty. Trung tâm xúc tiến xuất khẩu thương mại và phòng họp trực tuyến. Ngoài ra đây cũng là nơi kết nối các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài và các doanh nghiệp trong nước.

Xem đầy đủ tại link sau: https://thuonghieucongluan.com.vn/khai-truong-showroom-sado-center-tai-quan-2-tp-ho-chi-minh-a107355.html

Chatluongvacuocsong.vn – Sado công bố xây dựng nhà máy phụ kiện và đùn profile nhôm

Theo ông Nguyễn Công Chính, TGĐ Công ty CP Sado Germany Window, mặc dù kinh tế thế giới hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn nhưng Sado Germany Window quyết định đầu tư nhà máy sản xuất phụ kiện, hoàn toàn sử dụng nguồn nguyên vật liệu trong nước nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh, chủ động nguồn vật tư đầu vào, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao “Made in Việt Nam”, giúp thị trường thoát khỏi sự phụ thuộc vào nhập khẩu, đặc biệt trong giai đoạn hậu Covid-19. Ngoài ưu tiên cung cấp cho thị trường trong nước, Sado Germany Window cũng hướng tới thị trường xuất khẩu sang các nước trong Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên thương Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định EVFTA Việt Nam – EU, cũng như các nước trong khu vực Asean.

Sado công bố xây dựng nhà máy phụ kiện nhôm kính
Sado công bố xây dựng nhà máy phụ kiện nhôm kính, khai trương Sado Center.

Xem đầy đủ tại link sau: http://www.chatluongvacuocsong.vn/sado-cong-bo-xay-dung-nha-may-phu-kien-va-dun-profile-nhom-d82343.html

Mtv.vn – Sado đầu tư sản xuất phụ kiện nhôm kính theo công nghệ và tiêu chuẩn châu Âu

Cái “duyên” đầu tư trong thời khủng hoảng kinh tế
Mười năm trước, dù trong bối cảnh tình hình thế giới đang rơi vào khủng hoảng kinh tế, nhưng ông Nguyễn Công Chính, một Việt kiều Đức vẫn quyết định trở về đất nước để đầu tư. Hành trang trở về, bên cạnh một mong nguyện cháy bỏng là góp phần nhỏ bé vào xây dựng quê hương, ở trong ông còn là một ý chí, một định hướng chiến lược rõ ràng, phải đầu tư bài bản với công nghệ tiên tiến, hiện đại vào trong sản xuất, kinh doanh.

Xem đầy đủ tại link sau: https://mtv.vn/mentv/122474/sado-dau-tu-san-xuat-phu-kien-nhom-kinh-theo-cong-nghe-tieu-chuan-chau-au.html

Tieudung.vn – Sado Group và cú đột phá đầu tư sản xuất phụ kiện nhôm kính

Nếu như lâu nay thị trường phụ kiện nhôm kính và profile nhôm ở nước ta đa phần phụ thuộc vào nhập khẩu thì việc Sado group đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất phụ kiện và đùn profile nhôm theo công nghệ và tiêu chuẩn CHLB Đức và EU sẽ là cú đột phá đầy triển vọng.

Xem đầy đủ tại link sau: https://tieudung.vn/tin-tuc-doanh-nghiep/sado-group-dau-tu-san-xuat-phu-kien-nhom-kinh-42834.html

Thuonghieudoanhnhan.vn – SaDo Germany Window đầu tư nhà máy sản xuất phụ kiện và đùn profile nhôm

Sado Germany Window được đầu tư bởi doanh nhân Việt Kiều Đức Nguyễn Công Chính. Bao năm xa quê hương trong lòng vị doanh nhân này luôn ấp ủ quay trở lại quê hương đóng góp công sức của mình vào công cuộc phát triển đất nước. Đặc biệt là làm sao để người Việt Nam dùng hàng Việt Nam chất lượng Châu Âu và nhà máy sản xuất cửa sổ nhôm kính và mặt dựng cao cấp, nhà máy kính hộp 2 và 3 lớp, kính dán an toàn… công nghệ CHLB Đức ra đời vào năm 2010. Chặng đường 10 năm 2010 – 2020 Sado Germany Window đã tạo dựng thương hiệu của mình ở thị trường trong nước và nước ngoài, tham gia vào các dự án lớn như: Quảng trường Đà Lạt với biểu tượng bông hoa Dã Quỳ, nhà ga quốc tế T2 Đà Nẵng phục vụ Apec 2017, sân bay quốc tế Vân Đồn, tòa nhà phức hợp Sala lần đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến tạo nên mặt dựng 3D.

Thuonghieudoanhnhan.vn - SaDo Germany Window đầu tư nhà máy sản xuất phụ kiện và đùn profile nhôm
Thuonghieudoanhnhan.vn – SaDo Germany Window đầu tư nhà máy sản xuất phụ kiện và đùn profile nhôm

Vietq.vn – Dấu mốc 10 năm một chặng đường của Sado Group

Những năm qua, Sado Group đã đóng góp một phần không nhỏ, làm đa dạng sản phẩm cho thị trường kính của Việt Nam với tiêu chuẩn châu Âu và giá cả Việt Nam bao gồm kính hộp, kính dán 2, 3 lớp, kính dán hộp có khí trơ… có khả năng cạnh tranh với các tập đoàn sản xuất kính nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt trong năm 2018, Sado Group đã kết hợp với Công ty phụ kiện châu Âu tại Đức để cho ra đời các sản phẩm phụ kiện đạt tiêu chuẩn của CHLB Đức gồm hệ đóng mở châu Âu và châu Á, đáp ứng nhu cầu cho tổng thể dự án nhà dân, nhà phố, khu biệt thự và resort.

Vietq.vn - Dấu mốc 10 năm một chặng đường của Sado Group
Vietq.vn – Dấu mốc 10 năm một chặng đường của Sado Group

Baoquocte.vn – Dấu mốc 10 năm một chặng đường của Sado Group

Sado Group đã tạo dựng được sự tin cậy từ các đối tác đồng hành theo hướng đồng bộ hóa để cung cấp cho thị trường các sản phẩm từ trung bình, cao cấp đến rất cao cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế từ các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, sân bay… Cam kết về chất lượng, mỹ quan, độ bền, giá thành và đặc biệt là sự an toàn chính là những yếu tố cốt lõi giúp tạo nên sự khác biệt trong đẳng cấp thương hiệu của Sado Group.

Xem đầy đủ tại link sau: https://baoquocte.vn/dau-moc-10-nam-mot-chang-duong-cua-sado-group-119397.html