Dự án: Nhà ga đi cáp treo biển Hòn Thơm – Phú Quốc ( Ga An Thới)

Nhắc tới “Thiên đường nơi hạ giới”  thì chúng ta đều biết đó là đảo Ngọc Phú Quốc. Và Hòn Thơm là một đảo có bãi biển đẹp nhất nằm trong quần  đảo  An Thới– Phú Quốc. Nhắc tới Hòn Thơm một lần nữa ta nhắc tới sự giao thoa giữa một vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng cùng các công trình kiến trúc vui chơi giải trí hiện đại. Nổi bật nhất là công trình Cáp treo hiện đại vượt biển được Tổ chức Guinness trao tặng Chứng nhận cáp treo 3 dây vượt biển  dài nhất thế giới. Cáp treo Hòn Thơm bao gồm 2 nhà ga và đường cáp vượt biển với tổng chiều dài 7.899,9m.

Nhà ga An Thới với kiến trúc hiện đại, độc đáo với toàn bộ bề mặt được thiết kế kết hợp giữa nhôm và kính đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và độc đáo.Ngoài ra, nhà ga được đặt tại vị trí đón gió biển nhằm đem thiên nhiên đến gần hơn với du khách ,nên yêu cầu nguyên vật liệu không những phải đẹp, tinh tế mà còn phải đạt tiêu chuẩn bền và chất lượng.

SADO Germany Window là nhà cung cấp và thi công toàn bộ cửa đi, vách nhôm kính, khung chốp cho công trình hiện đại này.Với gần 10 năm xây dựng và phát triển cùng sự đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền công nghệ từ Châu Âu, SADO mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới do chính người Việt Nam làm ra.

Cáp treo nhà ga đi biển Hòn Thơm – Phú Quốc

Thông tin chi tiết dự án Cáp treo nhà ga đi biển Hòn Thơm – Phú Quốc

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
  • Tên dự án : Nhà ga đi cáp treo biển Hòn Thơm – Phú Quốc ( Ga Thới An)
  • Địa điểm: Phía Nam đảo Phúc Quốc
  • Tổng vốn đầu tư: 4.900 tỷ đồng
  • Quy mô dự án: Cung cấp và thi công cửa đi, vách nhôm kính, khung chớp nhà ga đi
  • Thơi gian hoàn tất công trình : 29 tháng ( 09/2015 – 02/2018)

Sản phẩm nhôm kính SADO cung cấp cho dự án Nhà ga đi Cáp treo biển Hòn Thơm – Phú Quốc

Với quy mô tầm cỡ như dự án  nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm, SADO đã phải vuợt qua nhiều đối thủ lớn trong ngành để đảm nhận cung cấp và thi công toàn bộ cửa đi, vách nhôm kính, khung chốp cho công trình này.

Cụ thể,  đối với dự án Nhà ga đi Cáp treo Hòn Thơm, SADO cung cấp hệ vách dựng CWSD60 gồm hệ mặt dựng Semi-unitized và hệ mặt dựng Stick. Hệ mặt dựng Stick là hệ mặt dựng có độ linh hoạt cao, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài tòa nhà, đặc biệt là bề mặt có kiến trúc phức tạp và nhiều điểm nối. Bên cạnh đó, đây cũng là hệ mặt dựng phải mất rất nhiều thời gian để thi công ngay tại công trường, đòi hỏi tay nghề công nhân thi công cao và sự kiểm soát sát sao từ kỹ sư chuyên môn.Ngoài ra, SADO còn cung cấp hệ vách dựng SD98, hệ cửa đi cửa sổ SD55 cho công trình này.

Đặc biệt, toàn bộ kính tại nhà ga đi Hòn Thơm được sử dụng là hộp kính 24mm với 6mm solar control trung tính cường lực, space 12mm và 6mm tráng cường lực. Tất cả được gia công tại nhà máy SADO với tiêu chuẩn Quốc tế. Kính hộp hay còn gọi kính cách âm cách nhiệt làm từ kính low-e là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay. Kính hộp gia công tại SADO trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thanh cữ nhôm có chứa hạt hút ẩm bên trong, giữa các lớp kính được điền khí trơ giúp tăng khả năng cách âm cách nhiệt và hạn chế việc ngưng tụ sương trên bề mặt kính, không chỉ vậy kính còn được phủ lớp low-e giúp ngăn cản tia UV gây hại cho sức khỏe con người.

Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời không chỉ được công nhận ở thị trường Việt Nam qua hàng loạt dự án lớn chúng tôi tham gia, SADO còn có thể đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu đến bất kỳ thị trường khắt khe nào trên thế giới kể cả CHLB Đức, Nhật Bản,… Đó là lý do SADO luôn được tin tưởng để ký kết cung cấp sản phẩm của mình cho các dự án lớn như Nhà ga đi cáp treo biển Hòn Thơm. Với phương châm “Đỉnh cao công nghệ, nâng tầm cuộc sống” SADO tin tưởng sẽ trở thành đối tác tuyệt vời nhất của bạn.