Test mockup – Đánh giá chất lượng sản phẩm nhôm kính của SADO

Test Mock Up hệ mặt dựng nhôm kính Dự án The 67 thành công

[KẾT QUẢ: ĐẠT 100% YÊU CẦU]

Ngày 16/12/2019, Sado Germany Window tiến hành Test Mock Up hệ mặt dựng nhôm kính Dự án The 67 tại Phòng thí nghiệm Winwall Singapore – Bình Dương thành công.

Test Mock Up hệ mặt dựng nhôm kính Dự án The 67
Test Mock Up hệ mặt dựng nhôm kính Dự án The 67 

Mock up test là gì?

Thử nghiệm đánh giá chất lượng của mặt dựng nhôm kính, cửa đi, cửa sổ dưới mô hình thực (mock up test) giúp kiểm tra chất lượng của sản phẩm nhôm kính trên các phương diện như khả năng chịu lực dưới tác động của áp lực gió, độ kín khí, độ kín nước, khả năng chịu tải trọng động đất, khả năng chịu va đập, cách âm, cách nhiệt,…

Test Mock Up hệ mặt dựng nhôm kính Dự án The 67 tại Phòng thí nghiệm Winwall Singapore - Bình Dương
Test Mock Up hệ mặt dựng nhôm kính Dự án The 67 tại Phòng thí nghiệm Winwall Singapore – Bình Dương

Kết quả test mockup dự án The 67 Sado là nhà thầu nhôm kính

Hệ mặt dựng unitized và hệ semi-unitized của Sado cung cấp cho công trình đáp ứng 100% yêu cầu thông qua thí nghiệm test mock up, do đó đảm bảo khả năng chịu lực, độ kín nước, kín khí và dịch chuyển ngang là cực kỳ tốt.

Hiện nay mặt dựng nhôm kính được sử dụng rất phổ biến làm kết cấu bao che cho nhà cao tầng. Khi đã lắp đặt, việc sửa chữa các hư hỏng trên mặt dựng nhôm kính thường rất khó khăn và tốn kém nhưng có thể dễ dàng ngăn chặn trong thiết kế và lắp đặt. Công tác thử nghiệm mặt dựng nhôm kính dưới mô hình thực (Mock-up Test) được tiến hành để kiểm tra chất lượng trước khi lắp đặt vào công trình.

Test Mock Up hệ mặt dựng nhôm kính Dự án The 67

Kết quả thử nghiệm mặt dựng nhôm kính có độ tin cậy cao vì mẫu thí nghiệm là mẫu có kích thước thực (thường có chiều cao bằng hai tầng nhà), sử dụng chủng loại vật liệu và cấu tạo như tại công trình thực, tải trọng thí nghiệm được xác định từ các kết quả thí nghiệm bằng ống thổi khí động. Đây là các loại thử nghiệm quan trọng và quyết định đến chất lượng của hệ mặt dựng nhôm kính.