[Cập nhật mới nhất 2020] Báo giá kính cường lực 5mm, 6mm,

[Cập nhật mới nhất năm 2020] Báo giá kính cường lực 5mm, 6mm, 8mm,…

Bảng báo giá kính cường lực 4mm (4ly), 5mm (5ly), 6mm (6ly), 8mm (8 ly), 10mm (10 ly), 12mm (12ly)

STT Chủng loại Kích thước (mm) Đơn giáVNĐ/m2
Rộng Cao
1 Giá kính cường lực 4mm trắng ≤ 3018×2104 182,000
2 Giá kính cường lực 5mm trắng ≤ 3008×2094 212,000
3 Giá kính cường lực 6mm trắng ≤ 3303×2388 250,000
4 Giá kính cường lực 8mm trắng ≤ 3283×2366 322,000
5 Giá kính cường lực 10mm trắng ≤3263×2348 398,000
6 Giá kính cường lực 10mm trắng ≤ 3568×2602 405,000
7 Giá kính cường lực 12mm trắng ≤ 3253×2338 481,000
8 Giá kính cường lực 12mm trắng ≤ 3568×2602 488,000
Kính đơn 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm khổ lớn cấp giá khi có yếu cầu vì kính đặc biệt, số lượng tồn và đơn giá thay đổi thường xuyên.

Tham khảo thêm báo giá cửa kính cường lực tại đây

Kính được gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Châu Âu và CHLB Đức. Theo tiêu chuẩn của Châu Âu BS EN 1863 – 1 : 2000

-Độ cong vênh toàn phần: không lớn hơn 0,3%.

-Độ cong vênh cục bộ không lớn hơn 0,2%.

-Độ cứng trên 15 lần so với kính bình thường.

Chú ý:

– Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT và chi phí vận chuyển.

– Báo giá này áp dụng với hao phí nguyên liệu 20% . Để có giá chính xác nhất kính mong Quý khách hàng cung cấp đầy đủ kích thước và số lượng cụ thể.

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là một trong những loại kính xây dựng được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường nhờ độ bền cao và độ an toàn phù hợp để làm cửa kính cường lực, vách kính cường lực,…. Đặc biệt, kính cường lực được sản xuất tại nhà máy SaDo sử dụng nguồn nguyên liệu kính nổi chất lượng cao được nhập từ nhà cung cấp hàng đầu như AGC, VIFG. Kết hợp với công nghệ gia công kính cường lực được chuyển giao từ tập đoàn GLASTON của Phần Lan.

Cửa nhôm kính xếp trượt 4 cánh

Quá trình gia công kính cường lực: Kính được đưa vào lò nung liên hoàn Tamglass FC 500 – Glaston để gia nhiệt đến điểm hóa mềm, sau đó được làm nguội nhanh bằng luồng khí lạnh. Đặc biệt để đảm bảo chất lượng tuyệt đối, kính sau khi tôi còn đưa vào lò ủ nhiệt TMB từ 4 – 6 giờ để loại bỏ kính lỗi. (Những sản phẩm kính được ủ nhiệt sau 4 giờ => đạt tiêu chuẩn Châu Âu, kính ủ nhiệt sau 8 giờ => đạt tiêu chuẩn CHLB Đức)

Cầu thang kính cường lực

Tính năng nổi bật của kính cường lực

An toàn: Kính cường lực rất khó vỡ nhưng trong trường hợp có lực lớn tác động làm vỡ thì sẽ vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén vì vậy sẽ không gây thương tích lớn.

Khả năng chịu lực: cao gấp bốn đến năm lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày.

Khả năng chịu sốc nhiệt: chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột lên tới 200°C mà không bị vỡ.

Độ bền cao: ngoài tính chịu lực và chịu sốc nhiệt cao thì nó còn có thể chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh, đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Lan can kính cường lực

Ứng dụng của kính cường lực trong xây dựng

Kính cường lực là một trong những loại kính được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như làm vách kính cường lựccửa kính cường lực, mái kính cường lực,….

Lan can kính cường lực

Ngoài ra, Kính cường lực thường dùng để làm cửa chính mặt tiền, cửa đi thông phòng, cửa ban công, cửa logia, kính bàn ăn, bàn trà hoặc trong phòng tắm kính cường lực, …

Tuy nhiên,  bạn không nên sử dụng kính cường lực cửa sổ trên cao, vách kính mặt tiền khổ lớn trên tầng, lan can kính và đặc biệt là ô kính giếng trời => Nên chọn kính dán an toàn vì cường lực vô tình bị vỡ thì sẽ vỡ dưới dạng hạt lựu rơi xuống có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Cầu thang kính cường lực

Hiện tượng kính cường lực tự vỡ gây hoang mang cho người sử dụng

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân khiến kính cường lực bị vỡ như quá trình lắp đặt bị hư hại, mép kính bị sứt khi lắp, nhưng ngoài ra kính còn có hiện tượng tự vỡ do tạp chất bên trong kính.

Trong thành phần của kính thường tồn tại một lượng rất nhỏ tạp chất NickenSulfua không thể loại bỏ được hết, qua quá trình tôi kính sẽ bị biến đổi. Đối với kính thông thường, quá trình làm lạnh diễn ra từ từ có thể giúp các phân tử của NickenSulfua đạt đến cấu trúc bền vững và sự thay đổi thể tích của hạt nis không gây ra nguy hại gì.

lan can kính cường lực

Tuy nhiên đối với kính cường lực, quá trình làm mát nhanh đã không đủ thời gian cho các hạt Nis đạt cấu bền vững ở nhiệt độ thấp trước khi thủy tinh trở nên đông cứng hơn.

=> Do đó, khi đưa vào sử dụng, thể tích của các hạt Nis tiếp tục biến đổi ở các nhiệt độ khác nhau bên trong tấm kính và sự tăng giảm thể tích của các hạt NickenSulfua là hiện tượng gây ra kính nổ tự nhiên.

Cách khắc phục

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì hiện tượng kính vỡ tự nhiên chiếm tỉ lệ rất thấp. Và để giải quyết vấn đề này, ở nhà máy SaDo còn được trang bị lò ủ nhiệt TMB, kính cường lực cần phải trải qua khâu kiểm tra bằng thiết bị kiểm tra kính sau tôi (Heat-Soak-Test). Ở giai đoạn này, những sản phẩm kính lỗi sẽ tự vỡ và sẽ không còn hiện tượng vỡ tự nhiên nữa.

Cửa kính cường lực