Công trình đường Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, Quận 2

Nhôm kính Tại Hồ Chí Minh: Biêt thự 2 mặt tiền SaDo cung cấp và lắp đặt nhôm kính

Ngôi biệt thự thuộc KDC Văn Minh tọa lạc ngay vị trí vàng trên Đường Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, Quận 2, bên cạnh bờ Sông Giồng, cách đại lộ Mai Chí Thọ chỉ 100m. Gần UBND và Trung tâm hành chính Quận 2.

Công trình Quận 2 - Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ,...
Công trình Quận 2 – Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ,…

Ngôi biệt thự sở hữu thiết kế mang phong cách cổ điển, nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Điểm nhấn công trình là hệ thống cửa đi, cửa sổ nhôm kính cao cấp đến từ SADO góp phần làm toát lên vẻ đẹp đẳng cấp, nổi bật lên giữa hàng loạt các ngôi biệt thự cao cấp xung quanh.

Góp phần vào quá trình hoàn thiện công trình, SADO cung cấp và thi công toàn bộ cửa đi, cửa sổ, kính phòng tắm, … Các sản phẩm của SADO được gia công, sản xuất tại nhà máy Công ty trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như LISEC, GLASTON, RAPID,…

Công trình Quận 2 - Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ,...
Công trình Quận 2 – Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ,…

Thông tin chi tiết sản phẩm Sado cung cấp cho công trình nhà riêng

Đối với nhôm: Công ty sử dụng các hệ SD50, hệ SD98 do SADO nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm được được gia công, sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn RAPID của Đức, công nghệ sơn tĩnh điện, bảo hành 10 năm.

Đối với kính: công trình dùng kính trắng VIFG dán 10,76mm cường lực (kính VIFG trắng dày 5mm cường lực + 0.76 PVB + kính VIFG trắng dày 5mm) được gia công tại nhà máy SADO. Phòng tắm kính dùng kính trắng VIFG dày 10mm cường lực.

Phụ kiện: Kinlong nhập khẩu chính hãng.

Công trình Quận 2 - Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ,...
Công trình Quận 2 – Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ,…

SADO trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin cậy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến khách hàng những giải pháp nhôm kính ngày càng hoàn hảo hơn, SADO tin rằng mình xứng đáng là sự lựa chọn để đồng hành cùng bạn xây dựng nên công trình của riêng mình.