Dự án: Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Không chỉ thừa hưởng nét đẹp ngoạn mục nhất của thiên nhiên đảo Ngọc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay còn sở hữu thiết kế độc đáo, đẳng cấp với phong cách vương giả, xa hoa. Bên cạnh đó sự kết hợp với cửa nhôm kính đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và đặc biệt không gì có thể thay thế được với khả năng cho phép du khách thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên bên ngoài ngay tại căn phòng của mình càng làm cho Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay trở nên hoàn mỹ hơn.

Dự án: Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
Dự án: Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Sado Germany Window không chỉ là nhà thầu được tin cậy cung cấp toàn bộ cửa đi, cửa sổ mà còn cả lan can kính cho công trình đẳng cấp này. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển cùng sự đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền công nghệ từ Châu Âu, Sado mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng đạt chuẩn thế giới do chính người Việt Nam làm ra.

Thông tin chi tiết của dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

  • Chủ đầu tư: Sun Group
  • Tên dự án: Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
  • Vị trí Premier Residences: bãi Khem thuộc phía Nam của đảo Ngọc Phú Quốc cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km.
  • Tổng vốn đầu tư 2.135 tỷ đồng
  • Quy mô dự án: Dự án bao gồm 5 tháp căn hộ với tổng diện tích: 41.980m2

Dự án: Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được ví như một nét chấm phá thời thượng trẻ trung, tươi mới trên vùng biển Nam đảo Ngọc. Dự án được kiến tạo bởi chủ đầu tư Sun Group và những đối tác thiết kế hàng đầu thế giới như SALA Design Group (Singapore). Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là sự hòa trộn tuyệt vời giữa nét văn hóa bản địa và thiên nhiên Phú Quốc, các căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế nhịp nhàng theo hình bậc thang, tựa lưng vào núi, hướng tầm nhìn ra đại dương xanh ngọc, mang tới những không gian thư giãn phóng khoáng.

Quy mô dự án

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có quy mô hơn 4 ha, bao gồm 5 block có độ cao khác nhau với hơn 500 căn hộ nghỉ dưỡng với các loại hình đa dạng được đầu tư và xây dựng đúng chuẩn quốc tế. Đặc biệt sang trọng là penthouse với diện tích lên tới 256m2  tại tầng cao nhất của các tòa nhà. Mỗi “villa giữa tầng không” đó cho phép du khách từ không gian riêng của mình có thể thu trọn cả đại dương vào trong tầm mắt.

Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ cho dự án
Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ cho dự án

Các sản phẩm nhôm kính Sado cung cấp cho dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay 

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có quy mô 41.980m2, bao gồm 5 block có độ cao khác nhau với hơn 500 căn hộ nghỉ dưỡng và tất cả các căn hộ này đều sử dụng cửa đi cửa sổ, lan can kính do Sado cung cấp.

Với đẳng cấp khu nghỉ dưỡng 5*, cửa đi, cửa sổ hay lan can kính của Sado đều phải đáp ứng chuẩn các yêu cầu quốc tế từ chất lượng nhôm, kính, phụ kiện cho đến mẫu mã thiết kế sao cho hài hòa, thể hiện trọn vẹn nét đẹp trẻ trung, tươi mới, sang trọng và đẳng cấp của Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ cho dự án
Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ cho dự án

Về nhôm cung cấp cho dự án

Do đó, Sado cung cấp cho dự án hệ cửa đi cửa sổ SD50, cửa trượt SD98 với nhôm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức đáp ứng đầy đủ các tính năng, độ bền cơ lý, chống ăn mòn, sơn tĩnh điện, tính chịu lực cao và đặc biệt là tính thẩm mỹ.

Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ cho dự án
Sado cung cấp cửa đi, cửa sổ cho dự án

Về kính cung cấp cho dự án

Đặc biệt, cửa đi, cửa sổ và lan can sử dụng kính hộp 19mm lowe clear (VIFG là nhà cung cấp thương hiệu kính nổi số 1 tại Việt Nam) và kính đơn 12mm clear (VIFG), tất cả đều được gia công tại nhà máy Sado.

Kính hộp low-e được xem là loại kính nổi bậc nhất trên thị trường hiện nay bởi nó không chỉ sở hữu các đặc tính tuyệt vời mà kính hộp mang lại như cách âm, cách nhiệt, đặc biệt kính hộp gia công tại Sado trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thanh cữ nhôm có chứa hạt hút ẩm bên trong, giữa các lớp kính được điền khí trơ giúp tăng hiệu quả cách âm cách nhiệt hơn rất nhiều so với các phương pháp sản xuất kính hộp thông thường khác.

Lan can kính Sado cung cấp cho dự án
Lan can kính Sado cung cấp cho dự án

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay nằm trong một loạt các dự án khu nghỉ dưỡng, resort tại Phú Quốc do Sado cung cấp sản phẩm nhôm kính cho thấy sự tin tưởng của chủ đầu tư với chất lượng nhôm kính cũng như uy tín của Sado trên thị trường. Nếu bạn đang có công trình nào dù lớn hay nhỏ hãy thử tìm hiểu về Sado, chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn thấy sự sáng suốt trong quyết định của mình.