CLB HREC đến tham quan nhà máy nhôm kính SADO

Vào ngày 30/12/2019SADO vinh dự đón tiếp CLB Bất Động Sản TP. HCM (HREC) đến tham quan nhà máy nhôm kính tại Đồng Nai. Đây là sự kiện được xem là dấu chấm đặc sắc của Sado để khép lại 2019 đáng nhớ và chào đón năm 2020 với nhiều cơ hội cũng như những mong đợi về các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới.

Sado chào đón HREC tới tham quan nhà máy nhôm kính
Sado chào đón HREC tới tham quan nhà máy nhôm kính

HREC là một tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản; hoặc xây dựng, nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực khác muốn kinh doanh thêm trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Sado - Ông Nguyễn Cống Chính giới thiệu về sản phẩm nhôm kính của Sado
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Sado – Ông Nguyễn Cống Chính giới thiệu về sản phẩm nhôm kính của Sado

HREC giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA). Ngoài ra, câu lạc bộ còn tạo ra hệ sinh thái các doanh nghiệp đa ngành nghề, cùng tận dụng thế mạnh của nhau, phát huy mọi khả năng, tiềm lực, cùng nhau chia sẻ quyền lợi, kinh nghiệm, cùng góp vốn để thực hiện các dự án khả thi, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác với các doanh nghiệp trong nước với nước ngoài.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Sado Germany Window - Ông Nguyễn Công Chính phát biểu tại sự kiện
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Sado Germany Window – Ông Nguyễn Công Chính phát biểu tại sự kiện

Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) chỉ sau 1 năm thành lập đã kết nối được nhiều giao dịch với giá trị hơn 3.000 tỷ đồng. Ngoài ra, HREC còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tài trợ xây hai cây cầu nông thôn ở Hậu Giang và tiếp theo là tặng cho 3 địa phương Long An – Tiền Giang – Đồng Tháp mỗi tỉnh 1 cây cầu,… Và dự kiến sẽ có tới 20 cây cầu được xây dựng đến hết 2020 với vốn tài trợ lên tới 10 tỷ đồng.

CLB HREC tham quan nhà máy Sado tại Đồng Nai
CLB HREC tham quan nhà máy Sado tại Đồng Nai

SADO vinh dự đón chủ tịch và các thành viên CLB HREC đến tham quan nhà máy, tại đây Sado có thêm cơ hội để quảng bá hình ảnh công ty, giới thiệu những sản phẩm chất lượng và dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Châu Âu của mình.

CLB HREC tham quan nhà máy nhôm kính Sado Germany Window
CLB HREC tham quan nhà máy nhôm kính Sado Germany Window

Bên cạnh đó cuộc gặp gỡ giữa HREC với BLĐ của Sado hứa hẹn những kết quả hợp tác đáng mong đợi góp phần thúc đẩy kế hoạch phát triển thị trường bán lẻ của Sado kể từ 2020. Hai bên không chỉ có cơ hội giao lưu, hợp tác mà còn chia sẻ kiến thức và đặc biệt là những chia sẻ chân thành về “Xu hướng tài chính 2020” đến từ Ông Phạm Linh – Phó chủ tịch HREC, Phó TGĐ Việt Á.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Sado dẫn mọi người đi tham quan nhà máy
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Sado dẫn mọi người đi tham quan nhà máy

Đặc biệt, để ghi lại dấu ấn cho sự kiện gặp gỡ giữa 2 bên, Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ Tịch HREC, chủ tịch HĐQT DT24 đã đặt 100 tấm kính in màu bột sứ làm quà tặng nhân dịp tết Canh tý.