Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP HCM

Sado Germany Window tham dự Triển lãm Quốc Tế Vietbuild 2020 – TP HCM

– Thời gian: 8h00 – 18h00 từ ngày 24/06 đến 28/06/2020
– Địa điểm: Gian hàng số 72 đến 83 – tòa nhà A1 – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC (Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP HCM)
Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” quy mô gần 1.800 gian hàng trưng bày sản phẩm của hơn 400 đơn vị với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia, khu vực tham dự và tổng cộng có 58 đơn vị tài trợ.

Gian hàng hội chợ nằm ngay cổng A1 của Sado Germany Window
Gian hàng hội chợ nằm ngay cổng A1 của Sado Germany Window

Tại lễ khai mạc, Bà Nguyễn Thị Nga – Phó TGĐ công ty CP Sado Germany Window đại diện công ty nhận hoa và giấy chứng nhận là nhà tài trợ chính của chương trình đồng thời Sado cũng là doanh nghiệp được chứng nhận có gian hàng quy mô – đẹp và ấn tượng tại triển lãm lần này.

Bà Nguyễn Thị Nga - Phó TGĐ công ty CP Sado Germany Window đại diện công ty nhận hoa và giấy chứng nhận là nhà tài trợ chính của chương trình đồng thời Sado cũng là doanh nghiệp được chứng nhận có gian hàng quy mô - đẹp và ấn tượng tại triển lãm lần này.
Bà Nguyễn Thị Nga – Phó TGĐ công ty CP Sado Germany Window đại diện công ty nhận hoa và giấy chứng nhận là nhà tài trợ chính của chương trình đồng thời Sado cũng là doanh nghiệp được chứng nhận có gian hàng quy mô – đẹp và ấn tượng tại triển lãm lần này.

Gian hàng của Sado Germany Window tại triển lãm

Gian hàng của Sado nằm ngay cổng vào sảnh A1 thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến tham quan tại Hội chợ Vietbuild 2020. Sản phẩm trưng bày đẹp mắt với đa dạng các mẫu mã cửa đi, cửa sổ, mẫu nhôm, kính đặc biệt phải kể đến 2 mô hình test kính Ném quả tạ 20kg vào kính dán và nhảy trên kính cường lực uống cong – SaDo cam kết thưởng 10 triệu khi khách tham gia test kính có thể làm vỡ được kính của SaDo.

Mô hình test kính cường lực uốn cong của Sado Với độ dày kính chỉ 10mm
Mô hình test kính cường lực uốn cong của Sado Với độ dày kính chỉ 10mm

Đến tham quan gian hàng, Quý khách hàng không chỉ được kiểm chứng thực tế chất lượng kính đạt chuẩn CHLB Đức của Sado Germany Window mà còn được tư vấn thêm về các loại kính cao cấp chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam như kính dán nhiều lớp, kính hộp 2 lớp thậm chí 3 lớp với lớp kính low-e không chỉ cách âm cách nhiệt hiệu quả mà con ngăn cản tia UV gây hại cho sức khỏe và làm hư hao nhanh chóng nội thật trong nhà. Quan trọng hơn hết là giá cả của nó hoàn toàn không hề quá đắc đỏ mà hoàn toàn hợp lý tại thị trường Việt Nam.

Nhiều khách mời đến tham quan gian hàng của Sado và trải nghiệm mô hình test kính nhảy trên kính cường lực uốn cong
Nhiều khách mời đến tham quan gian hàng của Sado và trải nghiệm mô hình test kính nhảy trên kính cường lực uốn cong

Hội thảo tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020

Trong khuôn khổ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 còn có Hội thảo chuyên ngành: “Công nghệ và vật liệu đột phá trong ngành xây dựng thời kỳ hậu Covid-19”, chương trình giao lưu doanh nghiệp tạo điều kiện xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, đồng thời ban tổ chức còn hỗ trợ doanh nghiệp gặp gỡ các Sở, Ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phía Nam.

Chủ tích Sado Germany Window - Ông Nguyễn Công Chính thuyết trình tại hội thảo
Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Sado Germany Window – Ông Nguyễn Công Chính thuyết trình tại hội thảo

Tại hội thảo, Chủ tịch Sado Germany Window – Ông Nguyễn Công Chính có báo cáo tham luận với đề tài: “Áp dụng sản phẩm VLXD Nhôm Kính công nghệ cao cho các tòa nhà ở sân bay” – Trình bày về về các loại kính cao cấp như kính hộp 2 hay 3 lớp, kính hộp low-e,… giúp cách âm cách nhiệt vượt trội, đặc biệt còn ngăn cản nhiễu sóng nhiễu âm tại tháp không lưu đảm bảo thông tin được truyền tới phi công một cách chính xác. Với hy vọng cung cấp thêm cho người tiêu dùng nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như mỗi người Việt đều sử dụng sản phẩm nhôm kính chất lượng cho ngôi nhà của mình.

Chủ tích Sado Germany Window - Ông Nguyễn Công Chính trả lời thắc mắc về sản phẩm kính cao cấp của SaDo
Chủ tịch kiêm TGĐ Công Ty CP Sado Germany Window – Ông Nguyễn Công Chính trả lời thắc mắc về sản phẩm kính cao cấp của SaDo

Một vài hình ảnh gian hàng Sado tại triển lãm:

Bộ bàn ghế bằng kính thiết kế logo Sado Germany Window
Bộ bàn ghế bằng kính thiết kế logo Sado Germany Window

Cửa đi xếp lùa 4 cánh - sản phẩm mẫu trưng bày tại hội chợ
Cửa đi xếp lùa 4 cánh – sản phẩm mẫu trưng bày tại hội chợ

Mẫu nhôm trưng bày tại hội chợ
Mẫu nhôm trưng bày tại hội chợ

Tổng quan bên trong gian hàng tại hội chợ của Sado Germany Window
Tổng quan bên trong gian hàng tại hội chợ của Sado Germany Window

1 góc tại Gian hàng của Sado Germany Window
1 góc tại Gian hàng của Sado Germany Window